Thanh toán

Thanh toán tại SAKA88 là một hình thức giao dịch phổ biến và được xảy ra thường xuyên tại hệ thống. Nhằm giúp anh em có được sự lựa chọn phù hợp, chúng tôi sẽ cung cấp những hình thức thanh toán cụ thể trong bài viết này.

Thanh toán trực tiếp

Đối với hình thức thanh toán này, các đại lý hoặc thành viên sẽ di chuyển và giao dịch trực tiếp tại trụ sở chính của SAKA88 tại Việt Nam. Khi giao dịch tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những giấy tờ, biên lai quan trọng khi thực hiện cho các thành viên. 

Bên cạnh đó, để giúp quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi, anh em nên chuẩn bị kỹ lưỡng những giấy tờ cần thiết. Đồng thời, theo quy định thì chúng tôi chỉ tiếp nhận giao dịch với số tiền nạp vào tài khoản là từ 10.000.000 VND trở lên. Chính vì vậy, người dùng nên cân nhắc trước khi quyết định vì sẽ di chuyển khá xa xôi. 

Do đó, để tiện lợi nhất, anh em nên thực hiện giao dịch nhờ sự hỗ trợ của ngân hàng để có thể hoàn tất thủ tục nhanh chóng và an toàn.

Thanh toán qua ngân hàng

Ở hình thức này, anh em chỉ cần thực hiện giao dịch ngân hàng qua các hình thức chính sau đây là có thể hoàn tất việc nạp tiền vào tài khoản được trọn vẹn:

  • Sử dụng hệ thống Internet Banking
  • Hỗ trợ giao dịch từ ví điện tử như Momo, Zalo pay,…
  • Chuyển tiền tại ATM địa phương
  • Thực hiện chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Trên đây là những hình thức đa dạng mà chúng tôi đã cung cấp cụ thể đến anh em. Hy vọng sẽ giúp anh em có thêm nguồn thông tin hữu ích khi tham gia nạp tiền vào bất cứ nhà cái nào tại saka88.com. Mọi hỗ trợ hãy liên hệ đến SAKA88 để được hướng dẫn nhanh nhất nhé!

Xem thêm: